Tại sao cách làm muối tôm Tây Ninh tại nhà của bạn chưa ngon?

13-07-2017
14:17
Có khi nào bạn thắc mắc, mặc dù mình tham khảo rất kỹ cách làm muối ớt Tây Ninh tại nhà nhưng lại không cho kết quả như mong muốn, không ngon được như sản phẩm bạn mua tại Tây Ninh? Vậy thì hãy tham khảo một số lỗi phổ biến nhất  

Tại sao cách làm muối tôm Tây Ninh tại nhà của bạn chưa ngon?

 

Những lý do khiến cách làm muối ớt Tây Ninh tại nhà không ngon?

- Tỷ lệ nguyên liệu chưa đúng

Thực ra, với tỷ lệ công thức làm muối tôm bạn tham khảo trên mạng internet đều chỉ mang tính chất tương đối mà thôi. Về tỷ lệ nguyên liệu cho cách làm muối tôm Tây Ninh của những cơ sở sản xuất cũng là một trong những yếu tố bí mật, họ không tiết lộ cho người ngoài. Tỷ lệ nguyên liệu cũng chính là yếu tố tạo nên hương vị đặc trưng của loại muối tôm này. Chính vì thế có những thương hiệu muối tôm hơi đằm, có những thương hiệu muối tôm lại có vị ngọt đằm đằm của tôm nhiều hơn, có nơi cay nhiều, có nơi cay ít....

- Cách chọn nguyên liệu chưa chuẩn

Thực ra, nếu không ở mảnh đất Tây Ninh, bạn khó có thể sản xuất muối tôm Tây Ninh chuẩn vị như con người sinh sống tại đây. Tuy không phải là tỉnh có biển nhưng nguồn nguyên liệu muối và tôm đều được nhập từ các tỉnh lân cận. Nguyên liệu ớt và tỏi đều được sử dụng từ nguyên liệu ở địa phương nên cho hương vị rất riêng. Ớt cay nhưng không cay xé mà ngọt vị, thấm đẫm nét ẩm thực riêng của miền đất này. Vì tỏi ở nơi đây có điều kiện thổ nhưỡng khác nên thơm hơn, chính vì thế khi xay nhuyễn có thể quyện hương và thơm lâu hơn.

- Phơi sấy chưa đủ thời gian

Bạn có biết, để có được 1 mẻ muối tôm Tây Ninh ngon viên mãn người làm tại cơ sở sản xuất muối tôm Tây Ninh cần trải qua 4 lần phơi sấy, chính bởi thế muối tôm khô ráo, bông và đặc biệt có vị riêng của muối chín, không sượng, nguyên liệu hòa quyện , ngấm sâu trong từng tinh thể muối, rất khó phân định được đâu là hương vị của từng loại.

Cách khắc phục sai lầm trong cách làm muối ớt Tây Ninh tại nhà

Thực ra, để có thể tạo được hương vị của muối tôm Tây Ninh chính hãng gần như là không thể, chính bởi vậy, bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài công thức làm muối tôm Tây Ninh trên website tại địa chỉ bán muối tôm Tây Ninh uy tín để có thể học tập và sáng tạo, hình thành món ăn riêng, mang phong cách ẩm thực của mình.

Nếu muốn thưởng thức đặc sản Tây Ninh chính hãng có thể liên hệ với cơ sở sản xuất muối tôm Tây Ninh để được đặt hàng với số lượng lớn bạn nhé!

 

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách tăng thu nhập cho mẹ bỉm sữa bằng bán muối tôm Tây Ninh

Cách tăng thu nhập cho mẹ bỉm sữa bằng bán muối tôm Tây Ninh

Nếu như mặt hàng mỹ phẩm bạn cần bỏ ra một số vốn có thể lên tới hàng chục ( quy mô nhỏ ) và hàng trăm triệu với quy mô trung bình hoặc quần áo thời trang, giày dép số vốn cũng tương đương thì mô hình bán muối tôm Tây Ninh, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh từ vốn khởi điểm 200k.  
Phát hiện công năng mới khi mua muối ớt Tây Ninh

Phát hiện công năng mới khi mua muối ớt Tây Ninh

Việc mua muối tôm Tây Ninh giờ đây không chỉ để ặn, để thưởng thức, chế biến món ăn trong gia đình mà còn có thể phục vụ cho những mục đích khác đầy thú vị và tiềm tàng những khả năng nâng cao thu nhập, hình thành thương hiệu riêng của chính bạn.  
Tôi muốn mua muối tôm Tây Ninh ở Hà Nội thì làm thế nào?

Tôi muốn mua muối tôm Tây Ninh ở Hà Nội thì làm thế nào?

Gần đây, chúng tôi có nhận được khá nhiều cuộc gọi cũng như comment trên Fanpage, những bình luận trên website của khách hàng ở Hà Nội, họ băn khoăn không biết nêm mua muối tôm Tây Ninh ở Hà Nội thì làm thế nào?
Review đánh giá về địa chỉ bán muối tôm Tây Ninh ngon uy tín

Review đánh giá về địa chỉ bán muối tôm Tây Ninh ngon uy tín

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc tập hợp những đánh giá về địa chỉ bán muối tôm Tây Ninh ngon và uy tín để bạn đọc có thể tham khảo nững thông tin khách quan, lựa chọn cho mình những địa chỉ có thể mua lâu dài mà hoàn toàn không lo về giá cũng như chất lượng.  
Sự khác biệt của muối tôm Tây Ninh Như Ý

Sự khác biệt của muối tôm Tây Ninh Như Ý

Với những hộ gia đình có thói quen dùng muối tôm Tây Ninh Như Ý thì đây là nơi mua hàng uy tín, quen thuộc. Trên nền tảng sự tin dùng của khách hàng, hiện nay muối tôm Tây Ninh Như Ý có hơn 1000 siêu thị, đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.  
Tiết lộ cách làm muối tôm Tây Ninh bằng tôm tươi gia truyền

Tiết lộ cách làm muối tôm Tây Ninh bằng tôm tươi gia truyền

Cùng xem qua và thử thực hành công thức gia truyền thất lạc Muối tôm Tây Ninh
Hương vị riêng của muối tôm Tây Ninh

Hương vị riêng của muối tôm Tây Ninh

Muối tôm Tây Ninh là một trong những loại đặc sản của người dân vùng Tây Ninh, dựa trên những nông sản gần gũi, bình dị như: Muối - Ớt – Tỏi – Tôm qua cách chế biến đặc biệt đã cho ra đời một loại gia vị đậm chất tinh tế, vừa nói lên được đặc trưng ẩm thực vùng miền Tây Ninh vừa phù hợp với khẩu vị của mọi người dân trên khắp cả nước.  
Mẹo nhìn là biết muối tôm Tây Ninh chính hiệu

Mẹo nhìn là biết muối tôm Tây Ninh chính hiệu

Xin gửi đến bạn đọc 3 mẹo cơ bản để giúp việc chọn muối tôm Tây Ninh chính hiệu nhanh – chính xác và khách quan hơn mà không phải tham khảo quá nhiều thông tin. Hãy ghi ngay vào sổ tay của mình nhé!