Mua trang sức ngọc trai thật tại xưởng chế tác tphcm hà nội cùng chuyên gia

29-06-2017
19:16
Trải nghiệm và khám phá những tinh hoa từ biển của ngọc trai, tự tay chọn mẫu thiết kế trang sức ngọc trai cho riêng bạn và quan trọng nhất là

Mua trang sức ngọc trai tại xưởng sẽ có những ưu đãi gì

 

• Chỉ chưa đầy 1 tiếng cùng nghệ nhân chế tác ngọc trai của MDSTORY, bạn sẽ trở thành chuyên gia về NGỌC TRAI.
• Chính bạn sẽ kinh ngạc về bản thân, vì ngay tại MDSTORY bạn sẽ được những người "ăn nằm" cùng ngọc trai hướng dẫn bạn phân biệt ngọc trai thật giả với 9 cách thức cơ bản nhất.
• Tự định giá được giá trị của mỗi viên ngọc trai, trong thị trường thật giả lẫn lộn và đủ các mức giá thì việc định giá này quá tuyệt vời phải không nào.
• Đặc biệt hơn đó là nhận ngay quà trao tay từ CEO MDSTORY và những câu truyện bí mật được bật mí bởi những chuyên gia mê Trai
• Tha hồ selfie với những bộ sưu tập hè đình đám mới nhất của MDSTORY

Tại sao bạn nên mua ngọc trai thật tại xưởng chế tác


• Món quà cuối cùng quan trọng nhất đó là những ưu đãi cực shock khi bạn ghé MDSTORY mua ngọc trai Venus trị giá 590.000đ chỉ còn 299.000đ cùng rất nhiều chương trình tháng 5 khác đang đợi bạn.
Và MDSTORY rất sẵn lòng giúp bạn hô biến những món trang sức Ngọc Trai cũ mà bạn yêu quý trở nên mới toanh.
Với cam kết chính sách về đổi trả cực tốt và bảo hành trọn đời bạn hoàn toàn yên tâm về đẳng cấp và chất lượng của ngọc trai khi mua tại MDSTORY.
Nếu bạn ở xa, chỉ với đơn hàng từ 1 triệu trở lên, bạn chỉ cần chọn mẫu và chúng tôi cử ngay chuyên viên đến tận nơi tư vấn cho bạn.
Bạn biết đấy, trong một không gian có giới hạn MDSTORY luôn mong được tiếp đón bạn một cách tốt nhất nếu bạn đã sẵn sàng thì hãy đặt lịch hẹn ngay với MDSTORY bằng cách gửi tin nhắn trực tiếp vào page. Chúng tôi tiếp đón nồng nhiệt các khách hàng thiện chí. Và chỉ có 30 khách hàng đăng kí đầu tiên trong tuần này.
Hẹn gặp lại bạn tại xưởng chế tác của MDSTORY

Từ khóa

Bình luận