3 lý do khiến giày ăn gian chiều cao nữ hot mãi không nguội

Nếu như không tinh ý, chỉ liếc nhìn qua rất khó có thể biết được chủ nhần của đôi giày đang đi giày tăng chiều cao nữ mà tưởng chiều cao của bạn là tự nhiên. Đây cũng chính là lý do tại sao giày độn nữ đẹp luôn chiếm được cảm tình của nhiều phái đẹp.

Giày thể thao tăng chiều cao kín đáo tuyệt vời

Cấu tạo của giày thể thao tăng chiều cao về cơ bản vẫn giống như giày thể thao thông thường khác, tuy nhiên, ở phần đế, nhà sản xuất đã lồng vào đó một miếng đôn chiều cao giúp phần ở đế đôn cao, chính bởi vậy mang lại hiệu quả tăng chiều cao giống như giày cao gót. Tuy nhiên, với thiết kế của giày thể thao, bao kín phần gót và phần cổ giày làm thấp đi nên không hiện rõ phần độn đế đó, nhìn rất kín đáo, hoàn toàn không lộ. Nếu như so sánh với dép cao hoặc giày cao gót đế nhọn khác thì giày thể thao tự nhiên hơn, giấy được phần đế cao.

Nếu như không tinh ý, chỉ liếc nhìn qua rất khó có thể biết được chủ nhần của đôi giày đang đi giày độn đế sneaker mà tưởng chiều cao của bạn là tự nhiên. Đây cũng chính là lý do tại sao giày độn nữ đẹp luôn chiếm được cảm tình của nhiều phái đẹp. Nếu như trước đây, nhiều tín đồ của giày thể thao, mặt dù khao khát những đôi giày cao gót để cải thiện chiều cao nhưng vì bất tiện nay đã có thể có thể thỏa nguyện với giày sneaker nữ đế cao.


XEM THÊM: 9 CÁCH ​​MIX CHÂN VÁY NGẮN VỚI GIÀY THỂ THAO


Giày thể thao tăng chiều cao nhưng không hề đau chân như giày cao gót

Nếu như giày cao gót ở phần gót là đế cứng và phần mũi ít được đôn cao để tạo cảm giác thanh thoát thì giày thể thao độn gót nữ lại có phần đúp ở mũi nối liền với phần đế, thêm nữa phần mu giày ôm trọn lấy mu bàn chân, khi chuyển động theo bước chân không bị kéo căng, nên không hề mỏi chân.

giày thể thao nữ đế cao tphcm có chất liệu mềm nhưng rắn gần giống như miếng xốp nên có độ đàn hồi cực tốt, nên khi di chuyển có cảm giác êm ái,nâng đỡ gót chân, hoàn toàn không có hiện tượng phồng rộp gót chân như giày cao gót ngay cả khi mang giày cả ngày.

 

Giày thể thao tăng chiều cao cho vóc dáng quyến rũ nhưng vẫn giữ vẻ đẹp trẻ trung năng động

Không giống những đôi giày khủng bố khác, phần đế to và thô mang lại cảm giác nặng nề, thô kệch, với giày đế cao đẹp, bạn hoàn toàn tự tin về những đôi giày cao nhưng thanh thoát, sành điệu, thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, khi kết hợp với mọi trang phục nhìn rất trẻ trung, năng động và cá tính.

Với giày tăng chiều cao nữ, bạn hoàn toàn có thể mặc chân váy dài, chân váy hoặc body ôm sát vừa quyến rũ, sexy vừa năng động trẻ trung, hình thành một phong cách mới lạ, hiện đại, thời thượng.