Imperia Sky Garden cam kết không gian xanh cho người dân

Tại dự án, không gian xanh bao trùm mặt đất, phủ các mặt đứng và tầng mái của 4 toà nhà.
Đại diện tự vệ cho biết, khoảng xanh ở Hà Nội ngày càng bị thu hẹp bởi quy trình thành thị hóa, tạo dựng hạ tầng cơ sở. Trong đợt nắng nóng vừa qua, cư dân phải chịu thời tiết nóng nực, khó chịu, có nơi lên đến 42 độ C trong tình cờ gian xanh lại chưa giải quyết được mong muốn.

 

“Trong quy trình tạo dựng dự án nhà ở, nhiều phòng vệ tiết kiệm diện tích đất để tạo dựng nên khoảng xanh cũng bị thu hẹp đáng kể. Bởi vậy, mong muốn sống trong những dự án xanh, đủ không gian nội khu và liên kết hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội hoàn thành ngày càng cao”, vị đại diện cho biết.

 

Hà Nội vừa trải qua những kỷ lục. Đáp ứng mong muốn của khách hàng, tự vệ Imperia Sky Garden dành nhiều diện tích cho không gian xanh và hệ thống lợi ích. Được thiết kế bởi các kiến trúc đến từ Công ty Baumschlager Eberle (Thụy Sĩ), tổng thể dự án hòa hợp giữa tự nhiên và khối tạo dựng. Tại đây, sắc màu của thiên nhiên và kiến trúc thần thánh tạo thành một quần thể khép kín với thoáng mát.

 

Những dự án xanh đang được cư dân ưu tiên chọn lọc.
Tại Imperia Sky Garden, không gian xanh không chỉ bao trùm mặt đất mà còn xuất hiện ở mặt đứng và tầng mái của 4 toà nhà. Các kiến trúc sư sắp đặt các khối nhà chạy dọc theo chiều dài dự án, tạo thành trục phong cảnh sống động ở giữa trung tâm. Hệ thống nhạc nước ánh sáng, những khu vườn và dòng sông lười được phân bố thích hợp, đem tới tiện lợi.

Mỗi căn hộ có ban công rộng chắc hẳn biến đổi khu vườn nhỏ ngay trước cửa phòng khách. Trên tầng mái của Imperia Sky Garden là bể bơi vô cực với tầm nhìn toàn cảnh sông Hồng và th phố, xung quanh bởi những khu vườn địa đàng và vườn treo.

Tại tổ hợp căn hộ đẳng cấp Imperia Sky Garden, hệ thống tiện nghi đa dạng như khu tập dưỡng sinh, khu thư giãn trẻ nhỏ, vườn nướng BBQ… được sắp đặt hài hoà ở trục phong cảnh trung tâm, trên tầng mái và giữa các toà nhà.

 

Imperia Sky Garden giành giải thưởng Dự án xanh tối ưu Việt Nam của Dot Property Award Vietnam 2017. Liên hệ hotline: 0919 88 33 99. Website: imperiaskygarden.vn.
Chủ đầu tư Imperia Sky Garden còn coi trọng đến thành phần phong thuỷ để kiến tạo hòa hợp với tự nhiên, giảm thiểu tiêu thụ điện năng. Bốn khối nhà được phân bố chạy dọc từ Nam sang Bắc nên các căn hộ vừa có tầm nhìn xuống trục phong cảnh trung tâm và sông Hồng, hưởng gió mát từ hướng Đông và Nam. Còn khối nhà hướng Tây được thiết kế thêm các nhánh nhô ra, vừa tăng thêm nhiều căn góc thoáng rộng, vừa giảm thiểu được tiếp xúc với nắng nóng.