Giày giấu gót nữ – Chiêu độc ăn gian chiều cao tự nhiên nhất!

Trong những năm gần đây những thiết kếGiày giấu gót nữ  trở thành hot trend trong thời trang của giới trẻ, hầu hết với mỗi bạn nữ, những đôi giày thể thao độn đế là một phụ kiện thờ trang không thể thiếu được giúp họ thể hiện phong cách riêng của mình.

Thiết kế của giày thể thao độn gót nữ

giày giúp tăng chiều cao nữ có thiết kế tương đối đặc biệt đó là giữ nguyên form dáng và phong cách đặc trưng của giày thể thao nhưng lại có khả năng tăng chiều cao cho chủ nhân một cách kín đáo. Để làm được điều này, thường thì nhà sản xuất sẽ đưa một miếng độn gót với chất liệu êm – có độ đàn hồi tốt nhưng đảm bảo chắc chắn vào phần gót giày và thiết kế phần da bao trùm bên ngoài, cổ giày thấp nên nhìn bên ngoài gần như không thể phát hiện phần đế cao đó.

Nếu quan từ bên ngoài, không tinh mắt người nhìn khó nhận thấy sự khác biệt giữa giày thể thao truyền thống và giày sneaker độn đế. Chính thiết kế thông minh này mà chúng có thể cải thiện đáng kể chiều cao cho chị em phụ nữ, đặc biệt các bạn nữ ở các nước phương Đông còn hạn chế về chều cao.

Trong những năm gần đây những thiết kế giày độn gót nữ đẹp trở thành hot trend trong thời trang của giới trẻ, hầu hết với mỗi bạn nữ, những đôi giày thể thao độn đế là một phụ kiện thờ trang không thể thiếu được giúp họ thể hiện phong cách riêng của mình.

Vẻ đẹp có 1-0-2 của giày thể thao độn gót nữ

Trong ấn tượng của rất nhiều người, chỉ những đôi giày cao với phần gót cao nhọn hoắt mới có khả năng cải thiện vóc dáng cho chị em phụ nữ và những đôi giày thể thao chỉ dành cho những cô gái năng động. Thiết kế giầy độn đế nữ  ra đời đã mang đến làn gió mới, quan điểm khác hẳn về cách tăng chiều cao đầy thông minh. Giống như việc “ thấy vậy mà không phải vậy”, chỉ chủ nhân những đôi giày tăng chiều cao nữ này mới biết được khả năng kỳ diệu của nó, người ngoài, nếu chỉ nhìn qua không thể phát hiện hoặc không nghĩ đôi giày có khả năng cải thiện chiều cao một cách kinh ngạc đến vậy.

Giày thể thao độn gót nữ không chỉ đáo tôn vinh chiều cao của chủ nhân mà còn phân tán sự chú ý của người nhìn bằng phong cách năng động – trẻ trung – đáng yêu. Một trong những lý do khiến chị em mê mẩn những đôi giày cao gót đó là khi đi trên những đôi giày này, họ có cảm giác mặc trang phục đẹp hơn, đúng from dáng hơn và đôi chân được kéo thẳng, dài hơn, bước đi cũng vì thế mà duyên dáng, uyển chuyển hơn. Giày sneaker độn đế cũng mang đến khả năng tuyệt vời đó, tuy nhiên vẫn giữ được phong cách đặc trưng của giày thể thao truyền thống đó là sự trẻ trung, năng động, gợi cảm giác đáng yêu, nhí nhảnh. Bởi vậy mới nói, những đôi giày thể thao có thể khiến người đi cảm thấy mình trẻ hơn đến vài tuổi mà nay lại kết hợp khả năng tăng chiều cao thì quả là một đôi giày chạm đến mức HOÀN MỸ.