Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm tại quận 6 tphcm

Để quý khách hàng có thêm thông tin bài viết chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm tại quận 6 tphcm để có cái nhìn tổng quan.

Ngày nay, tiệc cuối năm là một trong những văn hóa của công ty, nó giúp kết nối các thành viên lại với nhau và là thời điểm để tất cả các thành viên trong công ty nhìn lại một năm phấn đấu đầy cố gắng. Để giúp cho việc tổ chức tiệc cuối năm của công ty bạn thành công, tốt đẹp và ghi dấu ấn đậm nét trong tâm trí của khách hàng, đối tác cũng như nhân viên bài viết sẽ chia sẻ về kịch bản tổ chức tiệc cuối năm cũng như một vài kinh nghiệm khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm tại quận 6 tphcm.

Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm tại quận 6 tphcm

Kinh nghiệm tìm địa điểm tổ chức tiệc cuối năm tại quận 6 tphcm

Kịch bản tổ chức tiệc cuối năm của công ty gồm hai phần là phần lễ và phần hội, phần lễ bao gồm những hoạt động liên quan đến việc giới thiệu, mở màn thì phần hội sẽ hứa hẹn những tiết mục ấn tượng, đặc sắc nên đây là một trong những phần được rất nhiều người mong đợi.

Các doanh nghiệp, công ty thường tổ chức tiệc cuối năm nhằm tổng kết những kết quả đã đạt trong năm đồng thời triển khai kế hoạch cũng như mục tiêu trong tương lai. Đây cũng là một trong những sự kiện thay lời cảm ơn của các cấp lãnh đạo công ty, doanh nghiệp đến toàn bộ nhân viên trong công ty.

Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm tại quận 6 tphcm

Phần lễ bao gồm những hoạt động như đón khách, opening show, MC, trình chiếu, lãnh đạo công ty, vinh danh, toàn thể nhân viên công ty. Nếu công ty, doanh nghiệp quan trọng buổi tiệc cuối năm thì việc lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc tất niên tại quận 6 tphcm cần cân nhắc tính sang trọng và đẳng cấp.

  • Đón khách: Khách mời của công ty, doanh nghiệp như đối tác làm ăn, khách hàng lâu năm… được chào đón niềm nở và dẫn vào khu vực ngồi.
  • Opening show: Có thể biểu diễn những chương trình văn nghệ, múa hát để mở màn cho chương trình.
  • MC: Khai mạc chương trình, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, khách mời quan trọng.
  • Trình chiếu: Mở clip về hoạt động của công ty trong năm qua, thành tựu đạt được và những mục tiêu, kế hoạch sắp tới.
  • Lãnh đạo công ty: Đại diện phát biểu, gửi lời tri ân đến đối tác, khách hàng và toàn bộ nhân viên của công ty.
  • Vinh danh: Nhân viên xuất sắc và có nhiều đóng góp trong năm vừa qua.
  • Lãnh đạo công ty mở sâm panh để khai tiệc.
  • Toàn thể nhân viên và khách mời của công ty nhập tiệc.

Phần hội là phần được quan tâm nhất bởi mang nhiều nội dung hấp dẫn, hứa hạn tạo nhiều yếu tố bất ngờ cho khách tham dự. Phần hội có thể bao gồm các hoạt động như tiết mục văn nghệ đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca hoặc nhóm ca, gameshow, bốc thăm trúng thưởng, chương trình biểu diễn văn nghệ cây nhà lá vườn…

Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm tại quận 6 tphcm

Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm tại quận 6 tphcm phụ thuộc khá nhiều vào kích bản mà bạn xây dựng. Do đó để bữa tiệc hoàn hảo bạn cần chú ý những vấn đề sau:

Xác định mục đích tổ chức: Đối với tất cả những sự kiện bao gồm cả việc tổ chức tiệc cuối năm khi tổ chức bạn cần xác định mục đích của buổi tiệc. Mục đích của buổi tiệc cuối năm thường là tổng kết những hoạt động cũng như những thành tựu đã đạt được trong năm vừa rồi, đưa ra những kế hoạch, mục tiêu cho năm tiếp theo mà còn là dịp để thể hiện lòng tri ân của các cấp lãnh đạo đối với toàn thể nhân viên và là dịp để các nhân viên có thể Tăng cường mối quan hệ đoàn kết.

Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm tại quận 6 tphcm

Xác định số lượng người tham dự: Việc bạn xác định và lên danh sách khách tham dự sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn nhà hàng tổ chức tiệc cuối năm quận 6 tphcm và lập ra kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Xác định cách thức tổ chức: Nhiều công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn việc tổ chức tiệc cuối năm ở nhà hàng, khách sạn, hội trường. Để thay đổi không khí bạn cũng có thể tổ chức tiệc ngoài trời với các hoạt động vui chơi ngoài trời, tổ chức tiệc nướng tự phục vụ, hoặc tổ chức tiệc buffet…

Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm tại quận 6 tphcm

 

Lựa chọn địa điểm tổ chức: Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm tại quận 6 tphcm nên đảm bảo tính chất nội bộ, địa điểm tổ chức cần có không gian riêng, đủ rộng cho các hoạt động, sự kiện, nhưng phải đảm bảo sự ấm cúng. Tùy thuộc mục đích của công ty, doanh nghiệp mà lựa chọn địa điểm phù hợp.

Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm tại quận 6 tphcm

 

Công tác hậu cần: Bên cạnh những điều kể trên thì công tác hậu cần là một trong những công việc bạn cần quan tâm. Các khâu trong công tác hậu cần cần chuẩn bị kỹ như phương tiện đi lại, danh sách thực đơn, cách trang trí, quà tặng…

Trên đây là tất cả những khâu chuẩn bị công tác tổ chức tiệc cuối năm của công ty, doanh nghiệp và kinh nghiệm lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm tại quận 6 tphcm. Theo xu hướng hiện nay việc tổ chức tiệc cuối năm không còn khuôn khổ truyền thống mà thay vào đó là những chương trình mới lạ, ý nghĩa, cuốn hút người tham gia.

Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cuối năm tại quận 6 tphcm

 

Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều ý tưởng về việc tổ chức tiệc cuối năm cho công ty, doanh nghiệp cũng như những địa điểm tổ chức tiệc cuối năm tại quận 6 tphcm phù hợp với nhu cầu của công ty, doanh nghiệp vui lòng truy cập website http://tapchiphunuvn.com/ để có thêm nhiều thông tin bổ ích.