Mẹo chọn giấu đế ăn gian chiều cao nữ cho nàng đùi to chân ngắn

Đùi to chân ngắn là một trong những đối tượng nên sở hữu ngay và luôn những đôi giày tăng chiều cao nữ bởi chúng giúp các bạn nữ này tăng chiều cao đáng kể mà không phải trải qua những lần đau đớn, sưng phù như giày cao gót.

Với một vài mẹo nhỏ chọn giày độn đế sau đây chắc chắn bạn sẽ tạo được cảm giác chân dài và thon hơn rất nhiều nhé!

Không nên chọn giày tăng chiều cao cho nữ quá khủng

Nhiều bạn có suy nghĩ rằng vì mình có vóc dáng đậm đà, giày nâng đế nữ se giúp phần mông đùi to nên cần chọn những đôi giày khủng, thậm chí hầm hố một chút sẽ hài hòa hơn với vóc dáng, không tạo cảm giác ‘tỷ lệ nghịch”. Tuy nhiên, quan niệm này là hoàn toàn sai lầm bởi những đôi giày hầm hố sẽ khiến bạn trở nên nặng nề hơn, thậm chí tố cáo những nhược điểm cơ thể của bạn một cách rõ rệt hơn bao giờ hết.

Lựa chọn tối ưu về giày thể thao độn gót nữ cho những cô nàng nấm lùn lại đậm đà vóc dáng, đặc biệt phần đùi ngắn và to đó là những đôi giày thiết kế đơn giản, thanh thoát, gọn gàng như vậy sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng hơn.

Những đôi giày tăng chiều cao cho nữ lý tưởng là cao 5-7cm

Tại sao không phải là những đôi giày thể thao đế cao hơn để tăng hơn nữa chiều cao ? Đó là suy nghĩ của bạn đúng không? Nếu bạn chọn những đôi giày quá cao, đặc biệt là khi đia chưa quen khiến dáng đi kém tự nhiên, ảnh hưởng đến vóc dáng. Bên cạnh đó, những đôi giày độn đế nữ có chiều cao vừa phải sẽ giấu kín được phần đế khéo hơn, không lộ nhược điểm, không dễ bị phát hiện, chính vì thế tạo được chiều cao tự nhiên.

Ưu tiên chọn những đôi giày tăng chiều cao phù hợp với phong cách quần áo

Không nên chọn những đôi giày sneaker độn đế nữ có màu quá nổi bật, họa tiết cầu kỳ để gây sự chú ý trong khi phong cách thời trang của bạn quá giản dị, sự đối lập đó sẽ ngay lập tức thu hút ánh nhìn về đôi giày của bạn và tố bạn đang đi giày cao để che dấu nhược điểm của mình. Lựa chọn khôn ngoan cho những cô nàng nấm lùn khi chọn giầy độn đế sneaker đó là những đôi giày có phong cách thiết kế đơn giản, tinh tế, nhẹ nhàng và đặc biệt là phù hợp với phong cách của mình, như vậy sẽ tạo được nét đẹp đồng bộ và duyên dáng.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn có những gợi ý để chọn được những đôi giày độn gót nữ phù hợp với mình, giúp bạn tự tin, tỏa sáng trên mọi bước đi!