Nghe phái mạnh nói vẻ đẹp quyến rũ của giày sneaker nữ đế độn

Chúng tôi xin giới thiệu đến chị em những ý kiến đánh giá khách quan nhất của đấng mày râu trong việc đánh giá, so sánh vẻ đẹp của giày độn đế nữ, hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn khách quan, giúp bạn có lựa chọn hoàn hảo

bởi suy cho cùng phương châm “ ăn cho mình, mặc cho người” giày ăn gian chiều cao nữ luôn có những lý do để tồn tại. Nếu như bạn muốn sở hữu đôi giày đẹp để gây ấn tượng với chàng thì những ý kiến sau đây rất đáng để tham khảo đấy nhé!

Giày độn đế nữ có đẹp không?

“Nhìn chung giày độn đế nữ đẹp, tôi thấy nó tôn chiều cao cho các bạn nữ rất tự nhiên, chị em đi đôi này vừa thoải mái lại tôn chiều cao. Tôi nghĩ đây là một lựa chọn thông minh.”

Anh Tuấn – Hà Đông

“Tôi thấy giày độn đế nữ đẹp bởi nó mang đến vẻ đẹp năng động, trẻ trung và teen, nhìn các bạn nữ đi đôi giày đấy tôi cảm thấy các bạn trẻ hơn, ngay cả những bạn nữ ngoài 30 đi những đôi giày này nhìn cũng rất trẻ. Tuy nhiên, chị em cũng cần biết chọn giày phù hợp với phong cách của mình mới mang lại nét đẹp toàn diện”

Anh Hà – Đống Đa

Nếu so sánh với giày cao gót thì giày độn đế được đánh giá thế nào?

“Tôi nghĩ là mỗi loại sẽ có những nét đẹp riêng, nếu như giày cao gót quyến rũ thì giày đế cao nữ có nét đẹp teen. Cũng khó có thể kết luận cái nào đẹp hơn, tùy hoàn cảnh, tính cách của mỗi người sẽ có những sự lựa chọn phù hợp nhất”

Anh Lịch – Hoàn Kiếm

“Cá nhân tôi tôi thích giày thể thao độn đế nữ hơn bởi tôi thích những người phụ nữ trẻ trung, năng động. Tôi thấy khi đi những đôi giày này nhìn họ trẻ trung, hiện đại và có chút thời thượng”

Anh Dũng – Gia Lâm

Chị em phụ nữ nên chọn giày độn đế nữ thế nào là đẹp nhất?

“ Cái gì cũng vậy, giày tăng chiều cao nữ muốn đẹp phải phù hợp với mình, chính bởi vậy, có những đôi đẹp với người khác nhưng không đẹp với mình, chính bởi vậy, các bạn nữ cần tinh tế chọn đôi giày phù hợp với mình. Nếu chưa biết chọn lựa sao có thể nhờ nhân viên tư vấn của shop bán giày sneaker đế cao, đừng nên chọn bừa vừa lãng phí lại không đẹp”

Anh Tuấn – Cầu Giấy

Tôi thấy những đôi giày độn đế, vì phần đế cao nên chọn những thiết kế đơn giản, nhỏ nhắn để giảm cảm giác nặng nề và thô, có thể chọn màu trắng hoặc đen hoặc hồng nhưng không nên hầm hố quá ( trừ vào mùa đông ) để giúp đôi chân thanh thoát hơn, nhỏ nhắn hơn, suy cho cùng một đôi chân nhỏ nhắn vẫn chinh phục và hút hồn chúng tôi nhất.

Anh Lãm – Hà Đông