Những mẫu giày độn đế nữ đẹp hot trong mùa đông 2017

Bạn có biết mùa đông năm nay những mẫu giày độn đế nữ đẹp nào sẽ lên ngôi chưa? Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi cập nhật những mẫu giày hot của cuối năm này để cùng lên ý tưởng mua giày cho mùa thu đông nhé!

Những mẫu giày độn đế nữ đẹp thêu

Nếu là tín đồ thời trang, thì hẳn bạn cảm nhận rất rõ được trào lưu giày thêu – quần bò thêu của năm 2017 đúng không nào? giày độn đế nữ cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Nếu như mùa hè, những girl thường ưu ái sandal hoặc tông, dép quai hậu hơn để thích nghi với thời tiết thì đến mùa thu đông năm nay, những đôi giày thêu được dự đoán bùng nổ và tiếp tục tạo được trend ấn tượng.

Vẻ đẹp của những đôi giày thêu đó là sự kết hợp giữa phong cách khỏe khoắn của giày thể thao, giày sneaker với vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế, mềm mại của từng đường kim, mũi chỉ với chất liệu chỉ thêu tơ tằm mang đến vẻ đẹp đặc biệt cho đôi giày của bạn. Bên cạnh đó, những đôi giày độn đế cao nữ này còn có ưu điểm là hình thêu đa dạng, nhiều phong cách, phù hợp với nhiều bạn trẻ.

Những mẫu giày độn đế nữ đẹp trơn không họa tiết

Bên cạnh những đôi giày đế cao cho nữ thêu thì những đôi giày trơn, không họa tiết cũng thể hiện được sức hút tuyệt vời của mình. Vì không họa tiết trang trí nên những mẫu này không chịu áp lực lỗi thời hoặc theo phong cách nào đó. Dù bạn theo phong cách thời trang nào đi nữa, chắc chắn cũng cần một đôi giày trơn để thể hiện vẻ đẹp giản dị nhưng rất ấn tượng của mình.

Bạn có thể yên tâm, việc bạn mua đôi giày đế cao nữ hôm nay thì 2-3 năm tới bạn vẫn có thể sử dụng nó mà hoàn toàn không lo lỗi mốt.

Những mẫu giày độn đế đẹp cá tính

Bên cạnh những dòng sản phẩm trung tính như giày trơn, nghiêng về vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế như giày độn gót nữ thêu thì những đôi giày độn đế dành cho nữ cá tính cũng được chú trọng. Những nhà thiết kế đưa ra hàng loạt các mẫu giày ăn gian chiều cao nữ, giày độn đế sneaker, giày thể thao độn gót nữ… tất nhiên, yếu tố tạo nên vẻ đẹp cá tính không chỉ có những chi tiết hầm hố mà còn có cả những đôi mang đậm phong cách riêng của bạn qua hoa văn, đường khóa kéo, logo trang trí và thậm chí là sự kết hợp màu sắc ấn tượng.

 

Bạn đã chọn cho mình mẫu giày nào phù hợp nhất chưa?