Review đánh giá về muối tôm Tây Ninh

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc tập hợp những đánh giá về địa chỉ bán muối tôm Tây Ninh ngon và uy tín để bạn đọc có thể tham khảo nững thông tin khách quan, lựa chọn cho mình những địa chỉ có thể mua lâu dài mà hoàn toàn không lo về giá cũng như chất lượng.

 

 

Review đánh giá về Muối tôm Tây Ninh uy tín

Muối tôm Tây Ninh giờ nhiều thương hiệu, kiểu mỗi nhà làm theo công thức khác nhau rồi lấy thương hiệu khác nhau, chính vì thế mới có Muối tôm Tây Ninh A, Muối tôm Tây Ninh B…nhìn chung là mỗi nhà sẽ có một hương vị khác nhau, tùy vào khẩu vị của từng người mà sẽ có đánh giá loại tốt hay bình thường, chính bởi vậy theo kinh nghiệm của mình, các bạn cứ mua thử vài thương hiệu nổi tiếng, thấy hợp với thương hiệu nào thì lần sau cứ mua ở đó.

Chị Hạnh  – TP HCM

 

Mình ở Tây Ninh, cũng là fan cuồng của loại muối chấm Tây Ninh này. Chị Hạnh nói đúng đấy ạ, muối tôm Tây Ninh nhiều thương hiệu lắm, có loại tốt , có loại bình thường, tuy nhiên ở Tây Ninh chúng mình thường dùng nhiều của thương hiệu muối tôm Tây Ninh Như Ý vì có hương vị đặc trưng của miền Tây, các loại hương liệu hòa quyện, hài hòa. Cả tỉnh mình chuộng loại này hơn, nghe đâu, đây cũng là thương hiệu phân phối tại các đại lý, cửa hàng, siêu thị và công ty chế biến thực phẩm…Nhìn chung mình dùng thì ưng lắm, không biết cả nhà mình thế nào, các bạn cứ tham khảo xem nhé!

Chị Yến – Tây Ninh

 

Muối tôm Tây Ninh tốt là phải có màu đỏ đặc trưng của ớt và tôm, đỏ tự nhiên chứ không phải kiểu đỏ rực của nhuộm phẩm màu. Vị ngọt – cay- mặn hài hòa, đặc biệt là vị ngọt tự nhiên của tôm chứ không phải mì chính hay đường, cái cay của muối tôm Tây Ninh chính hãng là cái cay ngọt, cay dịu, len lỏi, làm tê đầu lưỡi chứ không phải cái cay bỏng, cay xe nồng. Hạt muối xốp, khô và thơm ngay cả khi để ở xa. Nhìn chung là mình mua nhiều nên có kinh nghiệm giờ chỉ cần nhìn là biết có bình thường hay không. Mình hay đặt hàng tại Bình Giã – Tân Bình. Nếu bạn nào cần mình cung cấp địa chỉ cho nhé!

Chị Mai – Bình Thạnh

Muối tôm Tây Ninh mà bán theo bao ở chợ có 10k/ lạng thì khó ngon lắm, muốn chọn cơ sở sản xuát muối tôm uy tín cần phải chọn có thương hiệu rõ ràng, sản phẩm được dán mác, đóng hộp, công bố đẩy đủ các thông tin về thời hạn sử dụng, thành phần, chỉ tiêu vi sinh, chất lượng chủ yếu, cách bảo quản và chứng nhận ATVSTP. Những loại này giá thường nhỉnh hơn tý nhưng mà thứ nhất là rất tốt, thứ hai sạch và thứ ba có chính sách bảo hành, cam kết đổi trả cũng như mức giá cố định, ổn định, không có kiểu nói thách, mua hớ như ở chợ. Các bạn cứ chọn thương hiệu lớn mà mua thôi.

Chị Hiền – Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *