So sánh phong cách giày thể thao nữ đế cao TP HCM với teen Hà Nội

Phong cách giày thể thao nữ đế cao TP HCM hay Hà Nội thì teen chúng mình đều có những sáng tạo tuyệt vời để thể hiện nét riêng của cá nhân, của vùng miền mà vẫn mang một phong thái thanh lịch – trẻ trung đặc trưng của giới trẻ.

Điểm chung phong cách giày thể thao nữ đế cao TP HCM và teen Hà Nội

Dường như teen của chúng mình mang giày nâng đế nữ cả hai miền đều thể hiện được khả năng cập nhật và nắm bắt xu hướng giày thể thao độn gót khá tốt. Ngay sau khi du nhập, những đôi giày đế cao nữ này ngay lập tức được teen yêu thích và đưa nó trở thành một hot trend mới trong làng thời trang của giới trẻ. Ngay cả khi không qua quan tâm đến thời trang thì bạn cũng có thể cảm nhận được sức hút của những đôi giày này mạnh mẽ như thế nào với giới trẻ, bởi nếu đi ngoài đường bạn sẽ bắt gặp đâu đó những đôi giày đặc biệt.

Vì những đôi giày độn đế nữ có thiết kế đa dạng để phục vụ nhiều phong cách thời trang khác nhau nên các bạn đã tận dụng tối đa ưu tế đó để thể hiện cá tính thời trang riêng biệt của mình. Các bạn trẻ của cả hai miền đã có những sáng tạo tuyệt vời để thể hiện nét riêng của cá nhân, của vùng miền mà vẫn mang một phong thái thanh lịch – trẻ trung đặc trưng của giới trẻ. Hãy cùng xem teen ở hai miền thể hiện sự khác biệt như thế nào nhé!

Một vài sự khác biệt phong cách teen Hà Nội và tín đồ giày thể thao nữ đế cao TP HCM

 

cua hang ban giay tang chieu cao nu 1

Tín đồ giày thể thao nữ đế cao TP HCM

Với các bạn trẻ ở trong nam, những đôi giày thể thao độn đế nữ có màu sắc nổi bật giúp thu hút sự chú ý, làm nổi bật cá tính của chủ nhân được quan tâm hơn. Ví dụ, những đôi giày độn nữ nữ màu đỏ thu hút các bạn trẻ hơn bởi theo thẩm mỹ của họ, màu đỏ là màu của mọi thời đại, vừa thể hiện được sức trẻ, nhiệt huyết lại tạo được nét nổi bật. Bên cạnh đó, teen Sài Gòn cũng thích những kiểu dáng cá tính, hầm hố, chất chơi để thể hiện phong cách ngầu của mình. Không khó để nhận thấy, giày thể thao nữ đế cao TP HCM là một làn gió mới giúp các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo, hình thành phong cách thời trang mới lạ, cá tính, thể hiện được cái tôi của giới trẻ.

Tín đồ giày độn đế nữ Hà Nội

Với teen Hà Nội có xu hướng chọn những đôi giầy độn đế sneaker có thiết kế trang nhã, nhẹ nhàng, màu truyền thống như trắng, đen hoặc màu kết hợp một cách hài hòa, không quá nổi bật. Về kiểu dáng, giày độn gót nữ Hà Nội thường mang kiểu dáng nhẹ nhàng, đơn giản nhưng tinh tế. Nhìn chung, những đôi giày độn đế nữ Hà Nội thể hiện rõ nét tính cách nhẹ nhàng – thanh lịch của con gái miền Bắc.