Sự khác biệt của muối tôm Tây Ninh Như Ý

Với những hộ gia đình có thói quen dùng muối tôm Tây Ninh Như Ý thì đây là nơi mua hàng uy tín, quen thuộc. Trên nền tảng sự tin dùng của khách hàng, hiện nay muối tôm Tây Ninh Như Ý có hơn 1000 siêu thị, đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.

 

 

muoi-ot-tom-500-grc

Thương hiệu của muối tôm Tây Ninh Như Ý

Muối tôm Tây Ninh Như Ý là một trong những thương hiệu muối tôm Tây Ninh nổi tiếng bậc nhất trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, toàn miền Nam cũng như trên khắp cả nước hiện nay. Với những thực khách sành ăn, hẳn không thể không biết đến cửa hàng Như Ý – hệ thống cửa hàng cung cấp thương hiệu muối tôm ngon hảo hạng với những chính sách dịch vụ tốt nhất, cam kết về chất lượng cũng như báo giá đầy ưu đãi cho khách hàng.

Với những hộ gia đình có thói quen dùng muối tôm Tây Ninh thì muối tôm Như Ý là nơi mua hàng uy tín, quen thuộc. Trên nền tảng sự tin dùng của khách hàng, hiện nay muối tôm Tây Ninh Như Ý có hơn 1000 siêu thị, đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.

Chất lượng sản phẩm muối tôm Tây Ninh Như Ý

– Chuẩn hương vị muối tôm Tây Ninh

Muối tôm là một đặc sản Tây Ninh nổi tiếng, mặc dù không gần biển, không sẵn nguồn hải sản là tôm và muối nhưng người dân nơi đây đã sáng tạo là công thức làm muối với tôm để mang đến một loại gia vị tuyệt hảo.

Hiện nay, trên địa bàn cả nước có nhiều địa phương cũng phát triển cách làm muối tôm gần giống với hương vị của tỉnh Tây Ninh hoặc chế biến theo công thức của riêng mình nhưng cũng mang tên muối tôm. Tuy nhiên, nếu là thực khách tinh tế sẽ nhận ra công thức làm muối tôm Tây Ninh có một hương vị rất riêng. Nếu cảm nhận bằng mắt thường, muối tôm có màu đỏ rực nhưng tự nhiên của ớt, cà rốt và tôm, nếu nói về hương vị muối có vị mặn nhưng ngọt thanh của đường và vị ngọt đặc trưng của thịt tôm, hương thơm quyến rũ khó cưỡng do được kết hợp hài hòa các lại nguyên liệu và hương liệu tự nhiên ( ớt, tỏi, cà rốt và tôm ) tuyệt đối không có mùi nồng, hắc do nhiều ớt sộc lên mũi

– An toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu

Với địa chỉ bán muối tôm Tây Ninh của cửa hàng Như Ý, toàn bộ nguyên liệu không những đảm bảo hoàn toàn tự nhiên mà còn đảm bảo nguyên liệu luôn tươi ngon, đảm bảo lưu giữ toàn bộ hương liệu và chất dinh dưỡng, bên cạnh đó, việc chế biến khoa học, theo công thức gia truyền mang đến hương vị đặc trưng rất riêng. Thời gian sản xuất cũng như hạn sử dụng luôn được ghi rõ ràng. Những thông tin chất lượng, chỉ tiêu vi sinh cũng được ghi tại những vị trí dễ nhìn nhất để khách hàng cập nhật thông tin dễ dàng.

Dịch vụ của muối tôm Tây Ninh Như Ý

Duy nhất tại muối tôm Tây Ninh Như Ý, dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt đến mức hoàn hảo. Vì tự tin với chất lượng của sản phẩm, muối tôm Tây Ninh Như Ý sẵn sàng nhận đổi trả nếu như khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Để phục vụ khách hàng tốt hơn, muối tôm Tây Ninh Như Ý cũng ship hàng và thu tiền trên toàn quốc, khách hàng được kiểm tra hàng hòa khi nhận hàng, thanh toán sau khi kiểm tra chất lượng hàng hóa.

 

Lựa chọn muối tôm Tây Ninh chính hiệu Như Ý không chỉ là lựa chọn của những thực khách sành ăn mà còn là người tiêu dùng thông thái để có lựa chọn những loại thực phẩm an toàn nhất cho sức khỏe gia đình bạn!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *