Tổng hợp những địa điểm họp nhóm ở quận 6 tphcm

Những địa điểm họp nhóm ở quận 6 tphcm dành cho các bạn học sinh sinh viên, địa chỉ là những quán cafe nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Một số những địa điểm quán cafe họp nhóm dành cho các bạn lứa tuổi học sinh sinh viên ở tphcm

Nếu các bạn cần một nơi yên tĩnh bình yên, những địa điểm họp nhóm ở quận 6 tphcm để dành cho công việc tụ họp, đọc sách, nghiên cứu, viết bài luận…thì các quán cà phê là địa điểm phù hợp với những công việc trên. Với không gian rộng, thoáng, có máy lạnh, thêm chút nhạc nhẹ nhàng, wifi tốc độ cao vi vút và với hàng dãy gồm rất nhiều sách thuộc các lĩnh vực sẽ là lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Ở đây, bạn có thể ngồi nhâm nhi ly cà phê và vừa đọc những quyển sách mà bạn yêu thích nhất hoặc thích lướt web.

Hình ảnh quán cafe

Nếu các bạn đang học tập tại Làng Đại Thủ Đức thì thư quán sinh viên, nằm thuộc khu dịch vụ công cộng của Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh hay quán cà phê tre, thư quán đối diện trường đại học khoa học xã hội và nhân văn sẽ là những lựa chọn thích hợp. Chỉ cần bạn gọi một ly cà phê, bạn có thể ngồi cả ngày luôn, tại đây có cả quạt máy, hệ thống phun hơi nước làm mát và mạng Internet không dây.

Còn ở khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là những địa điểm họp nhóm ở quận 6 tphcm thì các bạn có thể đến những địa chỉ quán cà phê sau: NewLink Cafe (117A Tân Hòa Đông, P14, quận 6, TP Hồ Chí Minh), Motif Coffee – Hậu Giang (1024 Hậu Giang, P.12, quận 6, TP Hồ Chí Minh), Dallas Cake & Coffee – Hậu Giang (46 Hậu Giang, P.2, quận 6, TP Hồ Chí Minh), T-Bingsu – Tea & Coffee (1D đường số 10, P.13, quận 6, TP Hồ Chí Minh), và còn nhiều các quán cà phê khác nữa.

Ngoài các quán cà phê tại quận 6 thì còn có nhiều quán cà phê ở các quận khác thành phố Hồ Chí Minh, hệ thống PNC Book, thuộc nhà sách Phương Nam với khá nhiều chi nhánh đang hoạt động ở các khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Q1,Q3…lẫn các ven vùng thành phố như khu Phú Mỹ Hưng (quận 7), khu Thảo Điền (quận 2), đường Nguyễn Oanh (quận Gò Vấp),… PNC Book được các bạn sinh viên ưa chuộng bởi giá cả phải chăng, phục vụ lịch sự. Đặc biệt, các quán cà phê nay có một phong cách thiết kế trưng bày sách sang trọng, bắt mắt. Quán cà phê này có cả các dãy bản dải dành cho nhóm học sinh sinh viên. Ở quán cafe học nhóm quận 6 tphcm có nhiều loại sách, từ tiểu thuyết tình cảm cho đến sách nghiên cứu. Có cả những quyển vừa mới xuất bản, vừa được giới thiệu nóng hổi trên mặt báo.

Những địa điểm họp nhóm ở quận 6 tphcm

 

Một số tên và địa quán cà phê tại quận 6:

1.Newlink Cafe:

Newlink Cafe

Hình ảnh quán cà phê Newlink

+Địa chỉ: 117 A Tân Hòa Đông, P.14, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.

+Mở cửa: từ 7 giờ đến 23 giờ tối

+Giá trung bình từ 15.000 đồng đến 88.000 đồng.

+Một số bình luận đánh giá của khách hàng:

Cafe sân vườn rộng lớn

Giá menu hợp lí, có mấy món ăn mà giá bán ổn lắm luôn, nước cam đặc biệt (bưng ra 1 ly cam ép không đá phải xin thêm ly đá nhỏ). Cacao sữa hột gà khá ngon, thơm. Có cả phần ăn LẨU cho 2 người 149k, khá rẻ so với không gian và mặt bằng này. Đi ngay thôi nào, không nên bỏ qua nơi quyến rũ tâm hồn và khẩu vị như thế này.

  1. Motif Coffee – Hậu Giang:

Motif Coffee – Hậu Giang

Hình ảnh quán cà phê Motif Coffee

+Địa chỉ: 1024 Hậu Giang, P.12, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.

+Mở cửa: Từ 8 giờ sáng đến 22 giờ tối

+Giá trung bình từ 16.000 đồng đến 29.000 đồng.

+Một số bình luận đánh giá của khách hàng:

Thư giãn tốt

Mình đi 2 người, tụi mình order trà sữa và bánh tiramisu. Mình thấy không gian ở đây ấm áp và gần gũi, ra món nhanh và nhân viên rất nhiệt tình, nhạc nhẹ nhàng và dễ chịu, vị của bánh ngon, giá tiền vừa phải. Chỗ này sử dụng đèn vàng, làm cho bánh nhìn ngon hơn với khi ngồi cảm giác thoải mái, thư giãn hơn nữa. Có cái là không gian ở đây hơi nhỏ k thích hợp cho đi trên 8 người. Ở đây làm trà bằng trà túi lọc nhé, nếu đến đây thì khuyến khích các bạn order các món khác ngoài trà nhá, vì trà k có gì đặc biệt mấy (theo quan điểm cá nhân).

  1. Dallas Cake & Coffee – Hậu Giang:

Hình ảnh bánh của quán cà phê Dallas Cake & Coffee

+Địa chỉ: 46 Hậu Giang, P.2, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh

+Giá trung bình từ 50.000 đồng đến 300.000 đồng

+Một số bình luận của khách hàng:

Sinh nhật sếp mình nên muốn một ổ bánh kem hoành tráng … Dallas làm mình rất hài lòng. Từ thái độ phục vụ khách đến cách trang trí bánh và chất lượng bánh nữa, phải nói là perfect.

Để tham khảo thêm nhiều quán cafe học nhóm quận 6 tphcm thì các bạn truy cập vào website sau: http://tapchiphunuvn.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *